BIỆT THỰ SONG LẬP NGỌC TRAI ĐẢO LỚN – VINHOMES OCEAN PARK

Trước tiên, như thế nào là biệt thự song lập, biệt thự song lập thiết kế theo xu hướng phong cách gì? Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về loại hình biệt thự này.

Biệt thự song lập là biệt thự có 3 mặt sân vườn và một mặt tường chung, là 2 căn nằm trung trên một khu đất có lối đi riêng biệt, có thể đối xứng hoặc không đối xứng với nhau. Tuy là 2 căn biệt thự nhưng nhìn từ ngoài vào chỉ là 1 biệt thự. Tóm lại biệt thự song lập là biệt thự có 2 cửa chính, 2 khối nhà đồng dạng và liên kết với nhau.

Đối xứng, liền kề và chung nhau không gian. Thiết kế của biệt thự song lập thường đơn giản với 3 mặt thoáng làm không gian, tạo thiết kế mở.Thường là một ngôi nhà trên nửa khu đất trước, sau đó lấy đối xứng sang để thiết kế ngôi nhà thứ 2. Kiến trúc phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể. Diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập.  Giá thành thường cũng thấp hơn so với biệt thự đơn lập. Việc hình thành khái niệm biệt thự đơn lập hay biệt thự song lập là tính tất yếu của cuộc sống hiện đại. Khi con người càng đông, quỹ đất thì có hạn, hạ tầng giao thông, dịch vụ không phải lúc nào cũng đầu tư được thì khái niệm này là một giải pháp cho cuộc sống hiện đại. Với những chia sẻ của chúng tôi về khái niệm này có thể giúp các bạn có cái nhìn thấu đáo hơn việc những sản phẩm biệt thự các bạn đang nghiên cứu.

 • Biệt thự song lập có kiến trúc phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc thông thường thì 2 lô song lập sẽ được xây ốp cạnh vào nhau.
 • Biệt thự song lập thường có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập.
 • Thiết kế một ngôi biệt thự trên 1 nửa diện tích lô đất, rồi lấy đối xứng xây ngôi biệt thự bên cạnh.
 • Giữa hai lô biệt thự là cây và tường rào

Biệt thự Song lập Ngọc trai đảo lớn tại Vinhomes Ocean Park

Dự án: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.

 • Tên phân khu: Ngọc Trai
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
 • Loại hình sản phẩm:
  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập
  • Nhà liền kề
  • Shophouse thấp tầng
 • Quy mô: 721 căn
 • Chiều cao: Từ 4 – 5 tầng

Khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park là một trong 4 phân khu thấp tầng của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Với vị thế trái tim trung tâm của dự án, được bao bọc bởi hệ thống hồ điều hòa trung tâm 24,5ha và hệ thống kênh đào lớn trải dài quanh phân khu, khu Ngọc Trai xứng đáng là viên ngọc quý giữa thành phố đại dương, đảm bảo không gian khép kín, an ninh tuyệt đối cùng hệ thống cảnh quan vô cùng ấn tượng. Vinhomes Ocean Park khu Ngọc Trai không chỉ sở hữu những điều tuyệt vời về kiến trúc, phong cách thiết kế, trang bị nội ngoại thất mà Tiểu khu Vinhomes Ocean Park còn chú trọng đến chất lượng sống cho cộng đồng dân cư trong tương lai. Nhà đầu tư Vingroup sẽ cung cấp hàng loạt các dịch vụ cộng đồng mà trước đây bạn chỉ có thể tìm thấy tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, như hồ bơi nước nóng, dịch vụ chăm sóc và phục hồi sức khỏe, dịch vụ chăm sóc trẻ em,…

Khu biệt thự song lập tại phân khu Ngọc Trai có diện tích từ 135 – 338m2m2, xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum với thiết kế đối xứng, 3 mặt thoáng rộng cùng không gian sân vườn thoáng mát, hài hòa theo kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng. Khuôn viên Công viên và Bể bơi phong cách Resort lên tới 7ha.

Liên hệ tư vấn: 0919 233 699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *