CHỦ NHÂN BIỆT THỰ PHÂN KHU SAO BIẾN HÁO HỨC NHẬN BÀN GIAO

Đầu xuân 2020, đông đảo chủ nhân các căn biệt thự tại phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park hân hoan nhận bàn giao.

Phân khu Sao Biển tiếp giáp trục đường chính chạy dọc dự án, ôm trọn hồ điều hòa trung tâm 24,5ha và biển hồ nước mặn 6,1ha, tạo nên lợi thế vượt trội về giá trị của vị trí. Dù là cư dân tương lai hay là nhà đầu tư, quý khách hàng cũng đầy niềm kiêu hãnh vì đang được sở hữu tinh hoa trong giới bất động sản.

Tiểu khu Sao Biển là không gian sống sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng bậc nhất Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Parkcùng các không gian cảnh quan đẹp mắt, các hướng view hồ điều hòa và biển hồ nước mặn ấn tượng.

Các cư dân và gia đình có thể thư giãn trên bờ cát trắng mịn bao quanh hồ lớn; thưởng ngoạn cảnh đẹp tại quảng trường Cá voi trung tâm; vui chơi tự do tại các sân chơi trẻ em; tăng cường rèn luyện sức khỏe tại công viên gym với hàng trăm thiết bị tập hiện đại; quây quần bên những bữa tiệc dã ngoại ngoài trời tại các công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng.

Là nhà đầu tư, chắc chắn quý khách hàng đã nhìn ra những tiềm năng đắt giá tại Sao Biển. Đặc biệt, những căn biệt thự đơn lập có vị trí đẹp đầu hồi như SB09-70, SB12-02, SB02-33, SB17-02, SB11-01 nhiều mặt thoáng, thuận tiện trong giao thông, diện tích rộng, tầm view đẹp tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng là những căn có số lượng giới hạn, chắc chắn sẽ trở thành “mỏ vàng” được tìm kiếm nhiều nhất. Giá trị giao dịch được bảo đảm tăng lên “phi mã” trong tương lai.

Ngoài ra, những căn biệt thự được nhận bàn giao thời điểm này như dãy Sao Biển 05, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích về mặt tài chính. Chủ nhân được chuyển nhượng nhanh chóng, có thời gian hoàn thiện sớm để bắt đầu cuộc sống đẳng cấp bên biển hồ.

Liên hệ hotline để sở hữu ngay BĐS Vinhomes: 0919 233 699

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VinhomesVillas