HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG SIÊU BỆNH VIỆN VINMEC 6 SAO TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tiêu chuẩn 6 sao tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park sẽ khởi công vào tháng 4/2020 và dự kiến đưa vào vận hành trong tháng 12/2021.

Là cơ sở cao cấp nhất trong hệ thống, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec quy tụ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với chất lượng dịch vụ đã thành thương hiệu.

Với hơn 300 giường cùng các loại phòng đơn cao cấp, phòng VIP và phòng tổng thống, bệnh viện không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân Vinhomes Ocean Park mà còn hướng tới phục vụ các khách hàng siêu cao cấp.

Không chỉ vậy, mỗi chuyên khoa tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park sẽ có sự hợp tác liên kết với các đối tác chuyên môn uy tín quốc tế, đặc biệt trong các lĩnh vực y học yêu cầu trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân và phương pháp kỹ thuật mới nhất. Đặc biệt, bệnh viện còn có sân đậu trực thăng để tối ưu hóa công tác khám chữa bệnh trong những tình huống khẩn.

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 6 sao tại Vinhomes Ocean Park sẽ là điểm tựa vững chắc về chăm sóc sức khỏe cho cư dân cũng như tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Hãy cùng nắm bắt tiến độ của công trình này thông qua những điểm mốc thời gian quan trọng dưới đây.

Liên hệ hotline để sở hữu ngay BĐS Vinhomes: 0919 233 699

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VinhomesVillas