Hoa Sữa Aroma – chất men say kinh điển từ Vinhomes Riverside

Năm 2017, dự án The Harmony của Vinhomes rầm rộ ra mắt với hơn 1600 căn biệt thự. Giới cự phú lại một phen dậy sóng với những kiệt tác view sông tráng lệ. Bốn phong cách kiến trúc khác biệt mang đến cho giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside một vẻ trẻ trung tựa như một cô nàng 18 tuổi tràn trề sức sống.

Gọi cho một khách hàng để giới thiệu về dự án mới, tôi nghe anh mỉm cười chia sẻ: “Bạn anh ở Riverside cũng nhiều, nhưng anh muốn một căn bên giai đoạn một như chúng nó!”

Câu chuyện còn tiếp diễn, dư vị để lại cho tôi nhiều suy tưởng.

Quả thật nếu giai đoạn hai The Harmony như một thiếu nữ tân thời lộng lẫy thì vẫn có rất nhiều khách hàng yêu thích sự “từng trải” mặn mà ở giai đoạn một Riverside.

Một nét quyến rũ thâm trầm, chẳng cuồng nhiệt vẫn khiến người người mê đắm….

Tất cả vẫn hiển hiện ở Hoa Sữa Aroma, nơi những viên ngọc quý còn sót lại ở Vinhomes Riverside…đợi chờ n chân chủ như để khẳng định “chất” riêng và bản ngã.

Vài nét chấm phá về phân khu hoa sữa Aroma:

Hoa Sữa AROMA nằm trong khu biệt thự Hoa Sữa, đối xứng qua trục đường Hoa Hồng, sở hữu tầm nhìn “đắt giá” hướng ra con đường Châu Âu lãng mạng bậc nhất Vinhomes Riverside.

icon-mui-ten-15 Phía Tây Bắc tiếp giáp với khu Hoa Anh Đào và một phần khu Hoa Phượng.

icon-mui-ten-15 Phía Đông Nam và Nam tiếp giáp với trục đường 45m2 và khu Sài Đồng.

icon-mui-ten-15 Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu Hoa Lan và Khu Hoa Phượng 7.

Được quy hoạch với mục đích ban đầu là một “khu phố Tây”, ngoại thất hoa sữa Aroma vẫn mang âm hưởng Tân Cổ Điển của Riverside nhưng được cách tân với hệ thống nội thất âu châu gọn gàng, tinh tế.

Đặc biệt khách hàng khi mua Hoa Sữa Aroma vào thời gian này sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup.

Liên hệ mr Hưng (0916 986 168) để trải nghiệm chất men đằm thắm mang tên Aroma của Vinhomes Riverside.