The Aroma last Palaces – chọn lựa tinh tế!

Vinhomes Riverside – một cái tên đầy hấp lực trên thị trường bất động sản trong gần 10 năm nay.

Đẳng cấp, xa hoa…nơi hội tụ của giới thượng lưu, có quá nhiều mỹ từ mà các real estate agents dành để tôn vin dự án”tượng đài” của tập đoàn Vingroup. Lạc bước vào những Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Lan, không khó để nhiều người phải trầm trồ trước những dinh thự nguy nga, điềm đạm soi mình trên miền sông xanh thơ mộng.

Ở Riverside, Hoa Sữa Aroma là một phân khu đặc biệt. Kiến trúc bên ngoài vẫn là tân cổ điển, bên trong lại được trang bị sẵn nội thất hiện đại, tinh tế, phân khu hướng tới đối tượng khách thuê ngoại quốc có nhu cầu tìm kiếm những tiện ích vượt trội so với chung cư.

Nằm ở bản lề dự án, nhanh chóng kết nối với đại lộ Vinhomes, Aroma năng động nhưng vẫn giữ được sự yên ả “không khói bụi” nhờ một vùng đệm xanh hợp lý. Với những khách hàng có tiềm lực đang khao khát một lâu đài Vinhomes  “có sông” hảo hạng, đây hẳn là một sự lựa chọn tinh tế. Tại sao?

Hàng mua trực tiếp chủ đầu tư, mức giá đã vô cùng hợp lý….quá “tốt” so với mặt bằng biệt thự Riverside.

Biệt thự full nội thất…tiện lợi nếu ở luôn, hấp dẫn nếu cho thuê lại.

Chất kinh điển của Vinhomes Riverside giai đoạn 1…

Qua thời gian, khi những căn biệt thự Riverside của chủ đầu tư Vingroup dần đến tay chân chủ, những sản phẩm như Hoa Sữa Aroma sẽ trở thành hoài niệm.

The Last Palaces – The Best Choices for Now!

Hotline Aroma: 0916 986 168