Đầu tư trọn đời: mua ngay Condotel Vingroup!!!!

Nếu như những chủ đầu tư khác chỉ mang đến những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như những kênh đầu tư đơn lẻ thì Condotel của Vingroup mang đến cả một giải pháp tổng thể về tài chính cho bạn.

Một nhà đầu tư khi lựa chọn một kênh đầu tư luôn phải đau đầu cân nhắc, đánh giá và thậm chí chấp nhận tỷ lệ rủi ro rất cao. Ví dụ như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ với những biến động liên tục, không thể dự đoán trước. Kinh doanh nhà đất cho thuê thì mòn mỏi tìm kiếm khách thuê và liên tục phải sửa chữa, bảo trì khi khách trả nhà. Gửi tiết kiệm ngân hàng tưởng chừng nhưng an toàn nhưng với nỗi lo và tỷ lệ trượt giá tiền việt hiện nay cũng khiến khách hàng lo lắng không yên. Lãi suất ngân hàng 5 – 7% chỉ đủ để bù trượt giá. Tính ra chính là đầu tư không sinh lãi.

Condotel của tập đoàn Vingroup đã vượt lên trên một kênh đầu tư mà trở thành một GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ số 1 tại Việt Nam hiện nay.

* Xoá bỏ hoàn toàn những rủi ro đầu tư.

* Gạt bỏ đi những lo toan, muộn phiền.

* Chúng tôi gọi đây là một kênh đầu tư thảnh thơi, an toàn và sinh lời ưu việt nhất.

* Giải pháp đầu tư tài chính không chỉ cho bạn mà còn cho tất cả các thế hệ tương lai.

1. GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ THẢNH THƠI

Được đầu tư, xây dựng và quản lý chuyên nghiệp bởi Vinpearl – Thương hiệu du lịch số 1 Việt Nam.

Một trong những lý do mà hơn 1.500 nhà đầu tư biệt thự biển với các căn villa lên tới triệu đô an tâm lựa chọn và trao gửi đầu tư tại Vinpearl đó chính là mô hình kinh doanh theo chuỗi. Sở hữu trong tay 15 khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp trải dài trên khắp những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Vinpearl luôn dẫn đầu trong top những khách sạn được yêu thích nhất với công suất phòng cao nhất.

Kinh doanh khách sạn theo chuỗi giúp chúng tôi tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài và đảm bảo lợi nhuận bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của sản phẩm.

Với Vinpearl, căn hộ – khách sạn của bạn đã được bảo chứng về chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ và chắc chắn sẽ làm hài lòng dù là những du khách khó tính nhất.

Phối cảnh Vinpearl Riverfront Condotel tại Đà Nẵng

Bạn không phải thường xuyên phải bảo trì định kỳ hay tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp… như với bất động sản nhà ở cho thuê, condotel của tập đoàn Vingroup cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 quốc tế. Đặc biệt, CĐT là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Chỉ cần ký vào hợp đồng, gửi số tài khoản cho chúng tôi, lợi nhuận kinh doanh sẽ được gửi tới các nhà đầu tư đều đặn và đúng 6 tháng/1 lần.

2. GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN

Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Phối cảnh Vinpearl Beachfront Condotel

Thực tế đã chứng minh, hàng trăm khách hàng đã đầu tư biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup và đang nhận cam sinh lời tối thiểu đều đặn 6 tháng 1 lần lên tới 3,5 tỷ đồng/năm.

Tập đoàn Vingroup đã có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn. Với vị thế và công suất phòng ở mức cao như hiện nay của Vinpearl, cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư condotel Vingroup có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

3. GIẢI PHÁP SINH LỜI ƯU VIỆT NHẤT

Với cam kết sinh lời 100% trong 5 năm, chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và nhận đều đặn 6 tháng 1 lần trọn đời, condotel của Tập đoàn Vingroup là một tài sản với giá trị gia tăng không ngừng và thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ.

Nhờ hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, đây sẽ là một khoản đầu tư thông minh, giúp bạn vay như không vay nhờ lợi nhuận cam kết từ CĐT đã đủ trả cả gốc và lãi.

Với số vốn ban đầu chỉ từ 700 triệu đồng, tương đương 35% giá trị đầu tư, condotel 5 sao chắc chắn sẽ không còn là sân chơi của riêng các đại gia.

HOTLINE ĐẶT CONDOTEL VINPEARL:  0916.986.168 (MR HƯNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *