Vincity – thương hiệu BĐS mới của đế chế Vingroup

Cái tên Vincity xuất hiện trên truyền thông từ 2015 – 2016 và ngay lập tức tạo sóng. Một sản phẩm chất lượng của Vin nhưng lại có mức giá dễ chịu, hướng tới những gia đình trẻ, những thị dân có thu nhập trung bình.

Rất nhiều khách hàng và thậm chí nhà phân phối lầm tưởng Vincity là một thương hiệu con của Vinhomes, nhưng không, Vincity ra đời như một brandname riêng biệt mà Vingroup dành riêng cho thị trường bất động sản đại chúng.Theo đó, các sản phẩm của Vincity sẽ có mức giá “mềm” hơn so với Vinhomes do vị trí dự án không quá trung tâm và trang bị nội thất ở mức trung cấp.

Còn lại tất cả các tiêu chí khác như chất lượng công trình, tiện ích, an ninh, PCCC, giao thông hay hạ tầng đều được Vingroup đảm bảo tuyệt đối – là không hề thua kém Vinhomes.

Năm 2018, sau rất nhiều tháng ngày chờ đợi, cuối cùng dự án đầu tiên trong dòng sản phẩm Vincity cũng xuất hiện.

VINCITY GIA LÂM, hứa hẹn là một dự án cực kỳ hấp dẫn với những thông tin dự kiến:

+ VỊ TRÍ vẫn rất đắc địa : `Đa Tốn, Kiêu Kỵ thuộc Gia Lâm, Hà Nội, dọc cao tốc 5B HN-HP ( gần trung tâm hơn Ecopark, kết nối cực nhanh với các trục giao thông chính – 5A, 5B, đường 1)

+ QUY MÔ: 420ha, 66 tòa chung cư, 2300 căn biệt thự liền kề

+ ĐIỂM NHẤN: Hồ điều hòa, Biển hồ nước mặn nhân tạo, đại học VIN UNI, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện vào các trục chính như cao tốc 5A, 5B, ga tàu điện ngầm…

+ TIỆN ÍCH: Bể bơi, Spa, Clubhouse, Vinmart….

Mọi nhu cầu của Khách Hàng về Dự Án xin liên hệ: 0916.986.168