Vinhomes Riverside tăng giá “sốc” – khẳng định đẳng cấp Đầu Tư.

Hãy bắt đầu bài viết với một câu chuyện ở Vinhomes Riverside.

Một khách hàng của Vinhomes Riverside năm 2013 đã mua một căn biệt thự bên Hoa Lan 6 với giá 12 tỷ. Đó là một biệt thự đơn lập lô góc tuyệt đẹp với tầm view thoáng đãng, nhìn thẳng ra mặt sông rộng lớn. Giờ căn biệt thự được định giá lên đến 35 tỷ. Chính chủ nhân cũng có phần choáng với giá trị tài sản mà mình sở hữu, đồng thời tự hào vì quyết định đúng đắn cách đây 5 năm.

35 tỷ thực sự là một số tiền lớn nhưng người chủ vẫn chần chừ chưa muốn bán dù nhận được nhiều đề nghị hỏi mua từ dân môi giới. Tiếc nuối là cảm giác của chủ nhân. Một phần vì căn biệt thự quá đẹp, vẻ đẹp độc bản, tinh tế nhuốm sắc cổ điển ở Riverside. Là một người có kinh nghiệm trong giới tài chính, chủ nhân hiểu được rằng trong tương lai gần, sự độc đắc sẽ mang đến cho căn biệt thự của anh nói riêng và Vinhomes Riverside nói chung những giá trị đầu tư có tính chất “phi thị trường”.

Giống như bạn mua đồ sưu tầm vậy, anh nói, những mặt hàng cổ, độc, đỉnh thì giá trị thực của chúng ko hẳn dựa trên giá trị sử dụng.

Nhìn thấy những giá trị vô hình của tài sản, những giá trị sẽ được tôn vinh theo thời gian, có thể nói chủ nhân của căn biệt thự Hoa Lan là một nhà đầu tư có tư duy tầm cỡ.

Vào ngày 25/09/2018, Vinhomes thông qua quyết định tăng giá 20% những căn còn lại của Vinhomes Riverside giai đoạn một. Đây là mức tăng chưa có tiền lệ và áp dụng ngay, không hồi tố.

Quyết định tăng giá có phần gây “Sốc” này thật ra lại vô cùng hợp lý, đơn giản chỉ điều chỉnh cho mức giá nguồn hàng từ chủ đầu tư ở Hoa Sữa, Hoa Phượng phù hợp với giá thị trường, để song hành cùng những sản phẩm như ở Hoa Lan 6.

Với việc tăng giá tới 20%, mặt bằng giá mới thấp nhất của những căn biệt thự cuối cùng tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1 sẽ không dưới 100 triệu/m2 đất.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, Vinhomes Riverside hay Vinhomes Riverside – The Harmony chỉ dành cho giới thượng lưu với nhu cầu ở, không phải là sản phẩm đầu tư. Quan điểm đó, cần được khẳng định là thiếu sót.

Thứ nhất, mua một căn biệt thự để cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn mỹ, hẳn là bạn đã đầu tư cho các giá trị sống, giá trị tinh thần vô giá.

Có những doanh nhân dù không có quá nhiều vốn cũng vẫn tìm cách thửa cho mình một dinh cơ ở Riverside. Họ không chỉ đầu tư cho giá trị sống mà còn tạo dựng nên hình ảnh đầy tin cậy và đẳng cấp với đối tác, khách hàng. Và từ Riverside, công việc kinh doanh của họ cứ thế đi lên như diều gặp gió.

Thứ ba, từ câu chuyện của chủ nhân căn biệt thự Hoa Lan để thấy, giá trị đầu tư hữu hình mà BĐS Vinhomes Riverside đem lại là vượt trội mà bền vững, chẳng cần đến những cơn sốt hầm hập như ở Nha Trang, Phú Quốc

Nhận định từ giới đầu tư Vinhomes cho thấy mức tăng giá của Riverside là hợp lý. Khu đô thị có nhiều điểm nhấn đẳng cấp, không dành cho số đông. Khi số lượng người giàu có thu nhập triệu đô tăng mạnh, nhu cầu sở hữu những siêu biệt thự như ở đây sẽ tăng cao. Mức giá của các căn biệt thự Riverside chưa biết chừng sẽ cán mốc trăm tỷ trong tương lai gần.

Đặc biệt lượng khách quốc tế sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam có nhu cầu thuê ở Riverside rất cao, với mức giá cho thuê lên tới 5.000 – 8.000 USD/tháng, ổn định trong 5 năm. Chỉ cần mua cho thuê, nhà đầu tư vẫn đủng đỉnh thu đều đặn trăm triệu hàng tháng mà vẫn sở hữu một sản phẩm tăng giá bền vững và vượt trội.

Cần nói thêm, khi đường trên cao Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở hoàn thành và cầu Trần Hưng Đạo đưa thông quan, trục đường từ Vinhomes Riverside đến trung tâm thành phố trở thành trục đường đắt giá bậc nhất, những căn biệt thự Vinhomes Riverside và The Harmony chắc chắn sẽ lại tăng giá “phi mã”.

Tựu chung lại, Hoa Sữa và Hoa Phượng vừa tăng giá lên 20%, nhưng vẫn còn đó những cơ hội đầu tư có một không hai khi sở hữu những căn biệt thự view sông The Harmony.

Liên hệ để đầu tư : 0919 233 699